Top hình nền đẹp Unnie Doll cho điện thoại

Unnie Doll là một ứng dụng tạo hình chibi siêu đẹp và dễ thương có trên Appstore và CH Play. Bạn có thể dễ dàng tạo hình các cô gái theo tích cách và cá tính của mình. Dưới đây là những hình nền siêu đẹp mà chotaigame tổng hợp lại từ nhiều nguồn hấp dẫn trên internet, bạn có thể tải và cài đặt hình nền cho diện thoại của mình.

 

Top Hình nền Unnie Doll đang hot trên mạng xã hội

 

1. Tạo hình là một cô gái tóc dài với đôi mắt kính to, hiền dịu và yêu thương động vật. Với 2 chú mèo bên cạnh tô điểm thêm bức hình thêm sinh động. Nếu bạn đang là mẹ của những chú mèo đáng yêu, thì không nên bỏ qua bức hình nền Unnie Doll này cho điện thoại của mình.

2. Tuy là đã qua trung thu rồi, nhưng có vẻ chủ nhân tấm hình này vẫn luôn muốn sống trong không khí trung thu, không khí của những tiếng cười, không bao giờ lớn. Nụ cười ấy tới nỗi bạn có thể đánh đổi tất cả để có được nó. Nếu bạn là một người thích được nuông chiều, nũng nịu thì không nên bỏ qua tấm hình này.

3. Mùa Halloween lại tới rồi đó các bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một hình nền Halloween dậm chất chibi thì không nên bỏ qua đâu. Unnie Doll đã update nhiều phụ kiện Halloween cho bạn tha hồ lựa chọn rồi đó. Mái tóc sẫm màu, mắt to, cánh dơi quỷ và trang trí thêm quả bí ngô, đây là một cô gái xinh xắn và thích đi chơi.

4. Một thiên thần thật sự, nếu bạn là một cô gái hết sức dễ thương thì không nên bỏ qua tấm hình nền này của Unnie Doll. Mặt baby với máy tóc dài, nhìn thì hiền vậy nhưng khi nóng lên thì cũng khổ đấy. Đám mây kèm với sấm sét chứng tỏ đây là một cô gái hay giân dõi, nhưng khi yêu thì quấn như kẹo vậy.

5. Tạo hình cô bác sĩ đầy quyến rũ, tận tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, như một người vợ thật sự. Là một người trưởng thành, muốn chăm sóc ai đó cả đời. Hoặc chỉ đơn giản là nghiện phim Hàn và các phim bác sĩ thôi. Bạn không nên bỏ qua bức hình đẹp này.

6. Mái tóc xanh nhạt, yêu động vật và cực kỳ dễ thương.

Xem thêm : http://chotaigame.com/top-10-co-gai-tao-hinh-trong-unnie-doll-giong-that-voi-ngoai-doi/

7. Là một cô gái thích ăn kẹo, thích ăn vặt. thích trà sữa và thích đủ thứ. Với mái tóc đuôi gà thì đây là một cô gái đầy năng động và ăn bao nhiêu cũng không tăng cân nào cả. Nếu bạn là một cô gái như thế, tải ngay hình nền này về điện thoại thôi.

 

8. Đang giân ư, thế thì tải hình nền này làm hình nền điện thoại, người yêu, gấu chó gì mà biết là sẽ thương bạn liền. Unnie Doll giúp bạn nói ra những điều trong lòng nhưng không cần phải mở lời.

9. Đơn giản là em thích hoa, em thích sự đơn giản, em chẳng cần gì em chỉ cần có anh để làm em cảm thấy ấm hơn thôi. Hình nên một cô gái tóc đỏ, hiền dịu và sống rất dản dị.

10. Nào là cầu vồng, nào là mây, đây chắc chắn là cô gái thích đi phượt, thích được làm bạn với nắng, gió và mây rồi. Đừng bỏ qua hình nền này nếu bạn là cô gái đó nhé.

Trên đây là một trong những hình nền đẹp mà chotaigame sưu tầm trên internet, nếu bạn thấy hay thì đừng quên ủng hộ chotaigame nhiều hơn nữa.

Top hình nền đẹp Unnie Doll cho điện thoại
Home » Oppa Doll and Unnie Doll » Top hình nền đẹp Unnie Doll cho điện thoại
Sponsored Links

MỚI CẬP NHẬT