Oppa Doll và Unnie Doll Ứng dụng tạo ảnh chibi đang làm bão MXH

Oppa Doll và Unnie Doll là 2 ứng dụng tạo ảnh Chibi với vô vàn hiệu ứng đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, chắc hẳn tới bây giờ bạn đã biết rồi chứ. Oppa Doll và Unnie Doll được trang bị vô vàn thời trang khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra những tấm hình chibi siêu đáng yêu.

Oppa Doll và Unnie Doll có thể tạo nhiều nhân vật chibi siêu dễ thương

 

Oppa Doll và Unnie Doll hiện phổ biến trên AppstoreGoogle Play do nhà xuất bản có tên “0.1%”. Ứng dụng này tới nay đã có gần 50,000 lượt tải trên Google Play và đang tăng chóng mặt.

Giới thiệu Oppa Doll

Oppa Doll là một ứng dụng tạo hình chibi (nhân vật hoạt hình) cho bạn nam đang làm mưa gió trên mạng xã hội. Với nhiều hiệu ứng, thời trang, mặt, mũi, tóc, và vô vàn biểu tượng cảm xúc sẽ giúp bạn tạo ra một nhân vật chibi theo ý thích riêng của mình.

 

Tính năng

Oppa Doll có rất nhiều tính năng hấp dẫn, một thế giới tạo hình chibi đầy màu sắc. Bạn có thể tạo không chỉ 1 mà là rất nhiều các nhân vật của mình, hãy lồng cá tính của mình vào trong đó và bạn sẽ có một nhân vật chibi độc nhất vô nhị

 • Trang phục

Với tủ đồ hơn 1000 bộ quần áo thời trang đẹp mắt chờ đón bạn và oppa doll khám phá mỗi ngày. Từ những bộ trang phục đến từ MV ca nhạc nổi tiếng, đến những bộ trang phục đi diễn chất ngất và cả những món đồ độc đáo nhất cho ngày Halloween sắp tới. Học cách kết hợp những bộ đồ xinh xắn để cho oppa trở thành nhân vật đáng yêu nhất nhé.

 • Phụ kiện

Bạn đã khám phá kho phụ kiện màu da, tóc, cánh, nhãn dán,.. của Oppa Doll chưa? Hãy thử ngay với Oppa doll để thấy sự khác biệt cực vi diệu với những kiểu tóc mới lạ, chất chơi đến ngầu bá cháy được kết hợp với hàng ngàn phụ kiện siêu yêu.

 • Biểu tượng cảm xúc

Với Oppa Doll bạn có thể xuất hình ảnh chibi của mình ra hình ảnh để làm các biểu tượng cảm xúc như một cách thể hiện bản thân, dễ dàng gửi cho bạn bè của mình trên Facebook và các mạng xã hội khác. Hình ảnh có thể sử dụng làm avatar, khá ngộ nghĩnh.

 • Hình nền

Một cách thể hiện cá tính nữa, với Oppa Doll dễ dàng xuất ảnh với chế độ HD 16: 9, có thể làm hình nền của iPhone, Android, và một số các điện thoại khác. Mỗi ngày, Oppa trên màn hình điện thoại di động sẽ an ủi bạn.

Trong Oppa Doll có rất nhiều tính năng hấp dẫn

 

Cách sử dụng

 

 • Cách tạo 1 nhân vật chibi trong Oppa Doll

Đầu tiên, mở Oppa Doll lên, bạn sẽ thấy logo của nhà sản xuất ứng dụng có tên 0.1%. Chờ một lát bạn sẽ thấy bên trái có nút START và bên phải là link về nhà sản xuất.

Nhấn vào START và bắt đầu tạo cho mình những nhân vật chibi siêu đáng yêu. Bạn nhấn vào dấu + để chọn các lựa chọn trên thanh công cụ lần lượt là: Da – Tóc – Mắt – Lông Mày – Mệng – Áo – Quần – Giày – Cảm xúc – Kính – Cánh.

Lựa chọn những gì bạn thích và gắn lên nhân vật chibi của mình, sau đó nhấn vào nút SAVE ở bên phải trên cùng để tiến hành lưu hình lại. Tiếp đến chọn hình ảnh đó, rồi nhấn vào icon CAMERA và chọn kích cỡ 1:1 hoặc 16:9 để tiến hành xuất ảnh về máy điện thoại của bạn.

Xem thêm : http://chotaigame.com/10-cach-tao-hinh-nhan-vat-chibi-trong-oppa-doll-sieu-dang-yeu

 • Video hướng dẫn

Các bạn có thể xem video giới thiệu và hiểu sơ qua về cách tạo hình một nhân vật chibi trong Oppa Doll. Rất dễ sử dụng việc của bạn là chọn cho mình những thứ mình thích và ghép vào nhân vật của mình.

Tải về

Hiện tại Oppa Doll cho phép tải xuống ở hầu hết các dòng máy smartphone, bạn có thể dễ dàng tải xuống các phiên bản phù hợp với chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone thì hãy chọn link Appstore nhé, còn nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android thì hãy chọn link Google Play nhé.

 • Appstore

Đối với Appstore, bạn cần cài đặt IOS 8.0 trở lên mới có thể sử dụng được ứng dụng này. Ngoài ra bạn cần phải có tài khoản Appstore của Apple mới có thể tải được ứng dụng này.

Bạn có thể tải Oppa Doll ở đây : TẢI NGAY

 • Google Play

Đối với Google Play bạn bắt buộc phải có tài khoản Gmail và đã kết nối với Google Play mới có thể tải được. Tất cả các dòng máy Android đều có thể tải chỉ trừ các dòng điện thoại thấp mới không thể download được.

Bạn có thể tải Oppa Doll ở đây : TẢI NGAY
Giới thiệu Unnie Doll

Cùng là một nhà phát hình với Oppa Doll, Unnie Doll là ứng dụng tạo hình nhân vật chibi cho con gái bạn nhé, con trai thì tải Oppa Doll, con gái thì tải Unnie Doll. Về cơ bản thì nó vẫn giống Oppa Doll chỉ là các phụ kiện, thời trang đều giành cho con gái.

Với Unnie Doll bạn sẽ tạo ra một bản sao của mình 

Tính năng

Unnie Doll là một thứ không thể thiếu nếu như bạn là cô gái đáng yêu, ứng dụng tạo hình chibi siêu dễ thương không thể bỏ qua nhé các nàng, cùng điểm qua những tính năng hấp dẫn của Unnie Doll nhé.

 • Trang phục

Con gái mà, tủ đồ lúc nào cũng phải nhiều, Unnie Doll có tới hơn 1000 bộ quần áo thời trang đẹp mắt. Từ những bộ trang phục đơn giản đến những bộ váy siêu kute và cả những món đồ độc đáo nhất cho ngày Halloween sắp tới. Kết hợp những bộ đồ xinh xắn để cho Unnie Doll trở thành nhân vật đáng yêu do chính bạn tạo ra nhé.

 • Phụ kiện

Để thành công chúa xinh đẹp nhất thế giới hay cô nàng cá tính chất ngất thì không thể bỏ qua được các phụ kiện đi kèm như Tóc, Kính, Môi, Mắt, Cánh,… Kết hợp lại và bạn tạo ra 1 Unnie siêu dễ thương.

 • Biểu tượng cảm xúc

Với Unnie Doll bạn cũng có thể  hình ảnh chibi của mình ra để làm các biểu tượng cảm xúc như một cách thể hiện bản thân, dễ dàng gửi cho bạn bè của mình trên Facebook và các mạng xã hội khác. Hình ảnh có thể sử dụng làm avatar, khá ngộ nghĩnh.

 • Hình nền

Một cách thể hiện cá tính nữa, với Unnie Doll dễ dàng xuất ảnh với chế độ HD 16: 9, có thể làm hình nền của iPhone, Android, và một số các điện thoại khác.

Cách sử dụng

 • Cách tạo 1 công chúa trong Unnie Doll

Đầu tiên, mở Unnie Doll lên, bạn sẽ thấy logo của nhà sản xuất ứng dụng có tên 0.1%. Chờ một lát bạn sẽ thấy bên trái có nút START và bên phải là link về nhà sản xuất.

Nhấn vào START và bắt đầu thôi, bạn nhấn vào dấu + để chọn các lựa chọn trên thanh công cụ lần lượt là: Da – Tóc – Mắt – Lông Mày – Mệng – Áo – Quần – Giày – Cảm xúc – Kính – Cánh.

Xem thêm : http://chotaigame.com/top-10-co-gai-tao-hinh-trong-unnie-doll-giong-that-voi-ngoai-doi

 • Video hướng dẫn

Các bạn có thể xem video giới thiệu và hiểu sơ qua về cách tạo hình một nhân vật chibi trong Unnie Doll. Rất dễ sử dụng việc của bạn là chọn cho mình những thứ mình thích và ghép vào nhân vật của mình.

Tải về

Hiện tại Unnie Doll và Oppa Doll do cùng 1 nhà phát hành, bạn có thể tải cùng lúc 2 ứng dụng này nếu muốn. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các phiên bản phù hợp với chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone thì hãy chọn link Appstore nhé, còn nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android thì hãy chọn link Google Play nhé.

 • Appstore

Đối với Appstore, bạn cần cài đặt IOS 9.0 trở lên mới có thể sử dụng được ứng dụng này. Ngoài ra bạn cần phải có tài khoản Appstore của Apple mới có thể tải được ứng dụng này.

Bạn có thể tải Unnie Doll ở đây : TẢI NGAY

 • Google Play

Đối với Google Play bạn bắt buộc phải có tài khoản Gmail và đã kết nối với Google Play mới có thể tải được. Tất cả các dòng máy Android đều có thể tải chỉ trừ các dòng điện thoại thấp mới không thể download được.

Bạn có thể tải Unnie Doll ở đây : TẢI NGAY

 

Cách đường dẫn được lấy trực tiếp từ Google và Appstore nên bạn không cần phải lo lắng về link tải nhé, bạn cứ cài thoải mái nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, hãy gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi với nhà phát hành.

Oppa Doll và Unnie Doll Ứng dụng tạo ảnh chibi đang làm bão MXH
Home » Oppa Doll and Unnie Doll » Oppa Doll và Unnie Doll Ứng dụng tạo ảnh chibi đang làm bão MXH
Sponsored Links

MỚI CẬP NHẬT