Oppa Doll and Unnie Doll

Wanna One (Kpop) biến hình trong Oppa Doll siêu dễ thương

Nếu bạn đã là một trong những fan của Kpop thì chắc chắn không thể bỏ qua Bộ sưu tập dưới đây. Oppa Doll là một trong những ứng dụng tạo hình chibi siêu dễ thương và nhờ nó, mà đã sinh ra những hình ảnh đáng yêu vô cùng của các thần tượng Kpop.

93

Top hình nền đẹp Unnie Doll cho điện thoại

Unnie Doll là một ứng dụng tạo hình chibi siêu đẹp và dễ thương có trên Appstore và CH Play. Bạn có thể dễ dàng tạo hình các cô gái theo tích cách và cá tính của mình. Dưới đây là những hình nền siêu đẹp mà chotaigame tổng hợp lại từ nhiều nguồn hấp dẫn trên internet, bạn có thể tải và cài đặt hình nền cho diện thoại của mình.

102

Top 10 cô gái tạo hình trong Unnie Doll giống thật với ngoài đời

Unnie Doll có thể giúp bạn tạo ra những bức hình chibi giống hệt với phong cách, cá tính thậm chí giống với hình ảnh của bạn. Bởi nó được cập nhật rất nhiều trang phục và phụ kiện giống với ngoài đời, những chiếc quần jean, áo sơ mi kẻ xọc, tới những chiếc áo khoác đầy cá tính. 

182

10 Cách tạo hình nhân vật chibi trong Oppa Doll Siêu Đáng Yêu

Oppa Doll là một trong những ứng dụng tạo hình nhân vật chibi đang làm mưa làm bão trên Facebook và các mạng xã hội khác. Oppa Doll được coi là hiện tượng bởi lượng người sử dụng ngày một tăng lên, và đang được share rộng rãi khắp mọi nơi. Hãy đến với những cách tạo hình chibi đầy hấp dẫn ngay bên dưới

130